TRANG – HIẾU | Yêu nhau bằng cách hoàn hảo nhất

Em biết không?

Đối với anh, hạnh phúc không phải là những gì hào nhoáng hay xa xỉ, mà hạnh phúc đơn giản chỉ là có một người luôn ở bên cạnh anh, cùng anh chia sẻ tất tần tật mọi chuyện ở trên đời..

Là khi anh muốn nói thì sẽ có em lắng nghe, là khi anh buồn thì sẽ có em ôm anh vào lòng, là khi anh vui sẽ có em cười cùng với anh, là khi anh mệt mỏi sẽ có em phía sau làm điểm tựa..

Không cần có quá nhiều những điều đúng sai. Em yêu chiều anh một chút, anh thông cảm cho em nhiều hơn. Những ngày bận rộn quá thì chỉ cần 1 bữa tối ấm cúng và cùng ôm nhau vào giấc ngủ cũng được, thời gian rảnh thì đưa nhau đi ăn vài món ngon, dăm ba tháng hay một năm thì mình cùng nhau đi đến những homestay mà em thích em hay tag anh vào..

Thương nhau không cần quá nhiều điều cầu kì, chỉ là bên nhau chân thành thôi đừng lừa dối. Cuộc sống ngoài kia đã nhiều bão giông lắm rồi, anh chỉ hi vọng mình có thể trở thành “nhà” của nhau, là nơi an yên nhất mà chúng mình luôn muốn trở về và ở lại..

Em không phải người hoàn hảo và đương nhiên, anh cũng thế. Nhưng anh mong rằng mình có thể yêu nhau bằng một cách hoàn hảo nhất, dành những gì tốt đẹp nhất cho nhau, cùng nhau đi qua, vì nhau ở lại..